Giỏ hàng x

  Product Price Quantity Total
Subtotal VNĐ
Total VNĐ

Your cart is currently empty.

Return to shop

Cà phê Ethiopia Narural Misty Valley – 250g iCup Roaster

350.000 VNĐ

Cà phê Ethiopia Narural Misty Valley chế biến khô tự nhiên – Hương thơm của hoa quả chín “hoang dã“, “bạo lực” và “ám ảnh” bất kỳ ai từng thưởng thức.

Đó là lý do iCup lấy hình ảnh chú ngựa bất kham để đại diện cho loại cà phê này. Hãy thử trèo lên và cảm nhận nhé hỡi các nhà thám hiểm cà phê của tôi!

Tình trạng: Còn hàng

Các loại cà phê chế biến ướt của Ethiopia từ lâu đã được đánh giá cao vì hương thơm tinh tế của cam quýt. Nhưng nếu đem so sánh với cà phê chế biến khô của Misty Valley tại Ethiopia thì tất cả đều không có cửa nào vượt qua nổi.

Đây là một phiên bản chế biến tự nhiên, có nghĩa là những hạt cà phê chín mọng sẽ được phơi khô cả quả nguyên vỏ dưới ánh sáng tự nhiên của mặt trời. Việc này khiến cà phê có hương vị rất hoang dã của trái cây lên men.

Cà phê của Misty Valley là rất không bình thường. Hương thơm của Ethiopia Misty Valley là vượt trội, dai dẳng. Đó là cách nói rất nhẹ nhàng thôi, nhưng đúng ra phải nói rằng hương thơm ấy gần như “hoang dã”, “bạo lực” và “ám ảnh” bất kỳ ai từng thưởng thức. Đó là một mùi thơm mát với cường độ cao của trái nho đen, mùi của trái việt quất, dâu tây, trái mâm xôi và hậu vị ngọt ngào của socola. Nếu nhắm mắt, hẳn bạn sẽ nghĩ mình đang có một bông hoa trong cốc cà phê chứ không phải chỉ là cà phê thôi đâu.

Khi ở trong khoang miệng, cà phê Misty Valley đem lại một cảm giác rất “mịn” với độ đậm vừa phải, vị ngọt ngào và cân bằng.

ĐẶC ĐIỂM CÀ PHÊ ETHIOPIA MISTY VALLEY ĐÃ RANG

  • Mức rang: Vừa ( Light medium) – Chúng tôi phải canh chỉnh từng giây vì cà phê chế biến khô rất dễ cháy so với cà phê chế biến ướt
  • Đơn vị rang: iCup Roaster
  • Ngày rang: Rang sau khi nhận đặt hàng – đảm bảo cà phê tươi mới khi đến tay khách hàng
  • Thời gian sử dụng: Nên dùng hết sau 2 tuần rang
  • Bảo quản: Túi zip van 1 chiều
  • Cà phê nguyên hạt. Nếu có yêu cầu xay vui lòng thông báo cho iCup dụng cụ pha chế bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn cỡ xay hợp lý – Nhưng chúng tôi khuyến khích khách hàng sở hữu máy xay cà phê để xay cho mỗi lần sử dụng
  • Khối lượng: 250g

THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN ETHIOPIA NATURAL MISTY VALLEY

  • Vùng: Yirgacheffe
  • Độ cao: 1250-1950m
  • Thu hoạch: Tháng 10 đến tháng 12
  • Giống: Ethiopian Heirloom (Dùng để chỉ một trong số 10.000 biến thể giống tại Ethiopia không xác định được do tình trạng thụ phấn chéo tự nhiên)
  • Phương pháp chế biến: Khô (Natural)
  • Độ ẩm: 10.4%

CHI TIẾT CÀ PHÊ NHÂN ICUP SỬ DỤNG

Cà phê nhân sống Ethiopia Natural Misty valley chế biến tự nhiên

THAM KHẢO THÊM CÀ PHÊ CỦA ICUP ROASTER

Khuyến khích khách hàng sử MÁY XAY CÀ PHÊ BẰNG TAY để xay cà phê tươi trước mỗi lần pha.

iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giớI

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cà phê Ethiopia Narural Misty Valley – 250g iCup Roaster

Your email address will not be published. Required fields are marked *