Giỏ hàng x

  Product Price Quantity Total
Subtotal VNĐ
Total VNĐ

Your cart is currently empty.

Return to shop

Cà phê nhân sống Ethiopia Misty Valley chế biến khô

950.000 VNĐ

Hạt cà phê nhân sống Ethiopia Misty Valley – Là loại cà phê tuyệt hảo của Ethiopia với phương pháp chế biến tự nhiên, ngay từ nhân sống đã có hương thơm mãnh liệt và khác biệt hẳn so với những hạt cà phê chế biến ướt.

Tình trạng: Còn hàng

Được phát triển bởi nhà xuất khẩu và đối tác sản xuất Abdullah Bagersh, cà phê Natural Misty Valley được chế biến bằng phương pháp phơi khô tự nhiên dưới ánh mặt trời kết hợp sấy ban đêm liên tục trong 48 giờ để đảm bảo sự bay hơi từ những quả cà phê chín mọng. Điều này tạo ra tính nhất quán và sạch sẽ đối với cà phê, tránh hoàn toàn khả năng bị nấm mốc và không đều (do hơi ẩm không bay hơi kịp trong 2 ngày đầu tiên).

Sau khi cà phê được phơi khô hoàn toàn, chúng sẽ được đưa vào máy loại bỏ vỏ. Cà phê nhân sẽ được đóng gói, hút chân không và được sắp xếp và giao dịch thông qua Ethiopian Coffee Exchange.

THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN ETHIOPIA MISTY VALLEY

  • Vùng: Yirgacheffe
  • Độ cao: 1750 – 1950m
  • Giống: Ethiopian Heirloom (Dùng để chỉ một trong số 10.000 biến thể giống tại Ethiopia không xác định được do tình trạng thụ phấn chéo tự nhiên)
  • Phương pháp chế biến: Khô (Natural)
  • Thu hoạch: Tháng 10-12
  • Độ ẩm: 10.4%

Hương vị đặc trưng của Ethiopia Misty Valley Natural: Blueberry (nho đen), Dâu tây, Sôcôla, Sữa chua. Hương thơm sắc nét, dai dẳng và mượt mà rất dễ chịu – khác biệt hẳn so với những cà phê khác ở Ethiopia

RANG CÀ PHÊ ETHIOPIA MISTY VALLEY THẾ NÀO?

CỰC KỲ KHÓ RANG! Mức độ rang sáng màu không phù hợp với loại cà phê này và mức đậm lại càng không phù hợp. Nhiệt độ đầu vào và thời gian rang cũng là yếu tố cực kỳ nên quan tâm (thường là nhiệt đầu vào nhỏ hơn và thời gian rang kéo dài hơn so với cà phê chế biến ướt) bởi rang cà phê tự nhiên khó hơn nhiều so với cà phê chế biến ướt. Chỉ lơ là 1 vài giây thôi là coi như công sức đi tong cả.

Ethio Misty Valley sẽ đạt tới hương vị đỉnh cao khi đạt mức độ giữa crack 1 không hơn không kém. Độ rang này khiến nó nổi bật được tất cả đặc điểm ưu tú khác biệt hẳn so với những loại cà phê khác ở Ethiopia. Nếu bạn muốn uống Misty Valley ở độ rang Medium, rất có thể thứ hương thơm đặc trưng của nó sẽ bay đi 1 nửa để nhường lại chút ngọt hậu không nên đánh đổi.

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ NHÂN KHÁC

iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cà phê nhân sống Ethiopia Misty Valley chế biến khô

Your email address will not be published. Required fields are marked *