Giỏ hàng x

Your cart is currently empty.

Return to shop

Cà phê nhân sống Panama Maragogype chế biến ướt – Giống Typica lớn nhất thế giới

1.650.000 VNĐ

Hạt cà phê nhân sống Panama Maragogype – Một trong những giống cà phê có hạt lớn nhất thế giới, còn được gọi là hạt cà phê Voi. Đặc điểm của giống cà phê này là cây cao lớn, sinh trưởng chậm, hạt to và thể chất đậm đặc.

Đặc điểm thử nếm Panama Maragogype: Vị ngọt của mật ong, socola và nho xanh cùng vị ngậy mềm.

Tình trạng: Hết hàng

Out of stock

Maragogype là tên của thị trấn Maragogype/ Maragogipe thuộc bang Bahia của vùng Đông Bắc Brazil – Nơi người ta tìm ra giống cà phê typica đột biến có quá trình sinh trưởng chậm, chiều cao cây và kích thước hạt rất lớn nhưng năng suất thấp (Vì kích thước lớn nên nó còn có tên gọi khác là Elephan coffee bean – hạt cà phê Voi). Maragogype có thể coi là một giống hiếm trong thế giới cà phê, được đánh giá khá tích cực bởi những người yêu cà phê.

Hương vị của cà phê Maragogype trông không giống như vẻ ngoài khổng lồ của nó. Không phải là hương hoa quả vượt trội như cà phê của Ethiopia, mà là mùi thơm ngọt ngào của mật ong và socola, kết hợp với mùi của nho xanh và một vị ngậy rất mềm mượt.

Panama – Hàng xóm của Brazil, một đất nước của Trung Mỹ ở cách Việt Nam nửa vòng trái đất, nổi tiếng với con kênh đào nối liền Đại Tây Dương và Thái Bình Dương cũng đem giống Maragogype về trồng – và cà phê mà iCup nhập về cũng chính từ đất nước này!

THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN MARAGOGYPE

  • Vùng: Trang trại Hartman – Thị trấn Santa Clara, thuộc vùng Renacimiento Chiriquí
  • Độ cao: 1300m
  • Giống: Typica đột biến tại Maragogype
  • Phương pháp chế biến: Ướt
  • Thu hoạch: Tháng 10
  • Độ ẩm: 10.3%

Hương vị đặc trưng của Maragogype chế biến ướt: Mật ong và socola

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG HẠT CÀ PHÊ KHÁC

iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới!

Mời bạn đánh giá hoặc đặt câu hỏi về Cà phê nhân sống Panama Maragogype chế biến ướt – Giống Typica lớn nhất thế giới

Your email address will not be published. Required fields are marked *