Showing all 2 results

Phong trào cà phê nguyên hạt nhưng không sạch hiện tại đang như cơn lũ quét qua mọi nẻo đường trên đất nước Việt Nam. Đi đến đâu là mang theo mầm mống gây bệnh đến đó. Thị trường cà phê nguyên hạt đã rang tại Việt Nam dưới góc nhìn của những người trong nghề có thể nói là không dễ chịu một chút nào.

Ai cũng nhiệt tình quảng cáo cà phê của mình nguyên hạt, nguyên chất sạch, từ những hạt cà phê ngon nhất và rang xay tâm huyết. Nhưng không ai nói cho các bạn biết:

 • Cà phê của họ có nguồn gốc chính xác ở đâu? Thậm chí chủ vườn là AI?
 • Phương pháp canh tác ra sao? Tự nhiên hữu cơ hay sặc mùi hóa học
 • Giống cà phê là loại đột biến gene hay thuần chủng?
 • Cà phê hái chín hay tuốt cả cây? Chế biến khô hay ướt? Phương pháp mật ong hay tự nhiên…
 • Cà phê nhân sống họ dùng có đảm bảo không mốc mọt hay không?
 • Cafe đã được rang bao nhiêu ngày rồi; liệu đã quá 2 tuần hay chưa?
 • Cách rang xay có phù hợp với hạt hay không? Rang đậm quá uống chỉ gây thêm bệnh chứ chẳng lợi lộc gì.
 • Cà phê ấy có điểm gì nổi trội? Sự khác biệt giữa các loại hạt là gì? Hay là chỉ dùng những từ vô nghĩa kiểu “quyến rũ, chua thanh” và những gì bạn nhận được chỉ là 1 mớ mùi hỗn tạp? Kiểu thức ăn ôi thiu ấy.
 • ………Và còn vô số những thắc mắc mà chính bản thân bạn chưa biết, những nhà rang xay không quan tâm.

Đúng thế! Vô cùng nhiều vấn đề tiêu cực trong lĩnh vực cà phê hạt tại Việt Nam. Nếu sử dụng sản phẩm một cách vô tâm, bạn đang tự rước họa vào thân.

Để có thể tránh qua cơn bão ấy. Bạn có 4 lựa chọn.

 1. Bạn không uống cà phê nữa, chấp nhận mất đi niềm vui nho nhỏ hay vô cùng lớn gì đó.
 2. Đến những quán mà bạn BIẾT CHẮC có cà phê specialty hoàn hảo và chấp nhận giá cắt cổ
 3. Chọn 1 đơn vị cà phê hạt uy tín chỉ rang khi có đơn đặt hàng, sử dụng cà phê hữu cơ Single Origin nhập khẩu 100% như iCup Roaster và tự xay, pha ở nhà.
 4. Mua cà phê nhân hữu cơ 100% có nguồn gốc rõ ràng, trong nước hoặc nhập khẩu và TỰ RANG CÀ PHÊ TẠI NHÀ với sự hỗ trợ của vài dụng cụ máy móc như máy rang cà phê gia đình đơn giản. Yên tâm rằng rang cà phê không khó nhé!

Nếu bạn lựa chọn cách tự mình kiểm soát! Hãy đến với iCup! Chúng tôi sẽ giúp đỡ các bạn từ A đến Z để các bạn có thể tự mình rang, xay và pha cà phê tại nhà, nhưng chất lượng cà phê thì thuộc hàng 5 sao.

Call Now Button