Có nhiều người sẽ tự hỏi: Cà phê đựng trong túi là được chứ cần gì phải có bình này lọ kia bảo quản?

Điều ấy cũng rất dễ hiểu, bởi hầu hết cà phê có bán trên thị trường hiện nay đều đang được chứa trong túi bạc. Cao cấp hơn 1 chút thì túi sẽ có van 1 chiều, và cao hơn chút nữa là túi có kéo zip tái sử dụng nhiều lần…

Nhưng để sử dụng được lâu dài và bảo quản cà phê một cách hoàn hảo, cũng như biết được chính xác thời gian sử dụng tính từ ngày rang – Bạn sẽ cần sử dụng đến những bình chứa cà phê hạt với nắp kín có gioăng cao su, trên nắp có sẵn van 1 chiều và vòng ghi nhớ ngày mua (hoặc ngày rang) để bạn ưu tiên sử dụng trong thời gian hạt cà phê tươi ngon nhất (Thường là trong vòng 20 ngày kể từ khi rang). Van 1 chiều cho phép khí carbon từ cà phê được thoát ra khỏi bình chứa nhưng ngăn không khí trào ngược vào trong làm oxi hóa cà phê – khiến cà phê mất đi mùi hương vốn có.

Vì những tính năng này, bình bảo quản cà phê hạt (lọ bảo quản) được đặc biệt chú trọng bởi những người rang cà phê, những người yêu thích pha cà phê từ hạt mới rang và luôn muốn thưởng thức những hạt cà phê tươi mới hoàn hảo nhất – Chỉ xay khi bắt đầu quá trình pha cà phê!

iCup phân phối những bình bảo quản cà phê hạt có thương hiệu, đã được kiểm chứng qua thời gian với giá thành hợp lý đến những người yêu cà phê.

Trân trọng!

No products were found matching your selection.