Showing all 16 results

Trong tất cả các phụ kiện pha cà phê, có một thứ vô cùng quan trọng mà hầu như cách pha chế nào cũng phải sử dụng đến. Đó chính là các bộ lọc cà phê.

Các bộ lọc nàyđược thiết kế trên nhiều chất liệu, trong đó phổ biến nhất là các bộ giấy lọc cà phê, sau đó là các bộ lọc từ kim loại, từ gốm, vải. Mỗi một loại lọc này sẽ đều có những ưu khuyết điểm riêng, phù hợp với gu thưởng thức của mỗi người cũng như cách thức pha chế.

  • Giấy lọc cà phê: Cho cà phê sạch tuyệt đối – Phổ biến nhất là giấy lọc của các hãng như Hario, Kalita, Chemex, Melita, Aeropress…Sử dụng cho các phương pháp pha Pour Over, Aeropress, Espresso…Ưu điểm của giấy lọc này là giá rẻ, sử dụng 1 lần.
  • Lọc cà phê màng kim loại: Sẽ cho cà phê có body dày và vị đậm, hương thơm phong phú. Màu cà phê sẽ hơi đục hơn so với giấy lọc. Sử dụng phễu lọc dạng này chủ yếu là các dụng cụ pha Pour Over/ Drip như Chemex, Kinto, V60. Bộ lọc dạng này có thể sử dụng nhiều lần.
  • Vải lọc cà phê: Thường áp dụng riêng với phong cách lọc vải hoặc cho các bình syphon. Cách này khiến cà phê sạch và hương thơm cũng phong phú hơn. Tuy nhiên cần thay thường xuyên vì rất nhanh ố màu cà phê.
  • Lọc cà phê gốm xốp: Là một dạng phễu lọc cho nước chảy qua nhưng vẫn giữ được bã cà phê ở lại. Phụ kiện dạng này hiện nay chỉ có Nhật Bản là có thể sản xuất được. Giá cao nhưng chất lượng rất tốt.

iCup cung cấp chủ yếu giấy lọc và các bộ lọc cà phê chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ như Hario, Kyuemon, Kalita, Chemex, Aeropress…Những thương hiệu này đã khẳng định chất lượng của mình trên thị trường quốc tế nên hoàn toàn có thể tin tưởng.

Call Now Button