Showing 1–40 of 61 results

Máy xay cà phê cầm tay là một trong những phụ kiện mang tính chất QUYẾT ĐỊNH đến chất lượng cuối cùng của một ly cà phê. Vì vậy, lựa chọn một cối nghiền cà phê tay tốt cũng đòi hỏi người sử dụng phải hiểu rõ nhu cầu sử dụng của mình.

Xay espresso sẽ khác so với xay pour over: Nó đòi hỏi một đĩa xay có kết cấu bền bỉ hơn trong khi pour over đòi hỏi một bộ đĩa sắc bén với tỷ số cắt cao hơn.

Máy xay chuyên mang đi du lịch sẽ khác máy xay dùng ở văn phòng: Nó thường nhỏ gọn nhẹ nhàng trong khi dùng ở văn phòng chỉ cần sự ổn định.

Máy xay cho người mới pha cà phê sẽ khác người sử dụng lâu năm: Một số yêu cầu khắt khe của người có kinh nghiệm chỉ có thể đáp ứng được trên những máy xay cà phê tay cao cấp nhất trong khi người mới tham gia chỉ cần đáp ứng được vài nhu cầu cơ bản.

Máy xay của Đức sẽ khác máy xay của Nhật: Độ cơ khí chính xác của Đức thuộc vào hàng đỉnh của thế giới trong khi Nhật Bản đã chìm trong chiến thắng quá lâu.

Máy xay giá vài triệu sẽ khác máy xay vài trăm nghìn: Kết cấu, độ ổn định, tính chính xác và vật liệu hoàn thiện khác biệt rõ ràng

…Quá nhiều lựa chọn! và iCup ở đây để tư vấn một chiếc máy xay cà phê bằng tay phù hợp nhất với nhu cầu của riêng bạn,

Call Now Button