Showing 1–40 of 272 results

Cà phê là một phần trong văn hóa ẩm thực không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chúng ta có thể thưởng thức cà phê với nhiều cách thức khác nhau: Có thể pha cà phê bằng những máy móc tối tân tự động, cũng có thể sống chậm lại bằng việc tự pha chế những ly cà phê một cách hoàn toàn thủ công và từ từ thưởng thức ly cà phê do chính tay mình pha.

Ở iCup, chúng tôi yêu thích việc sử dụng những dụng cụ pha cà phê thủ công hoàn toàn. Nghĩa là bạn sẽ tự tay lựa chọn những hạt cà phê, tự tay xay những hạt cà phê ấy bằng chiếc máy xay cà phê tay ưa thích thật chậm rãi. Tự lựa chọn cho mình dụng cụ pha chế phù hợp với gu thưởng thức của mình.

  • Nếu bạn thích Phương pháp pha cà phê Pour Over: Bạn hãy chọn cho mình những chiếc phễu lọc sứ, những chiếc bình rót cổ ngỗng mềm mại, vài tờ giấy lọc Nhật Bản. Có thể có thêm chiếc Cân điện tử và Đo nhiệt độ cho thêm phần hoàn hảo
  • Nếu bạn thích Drip mà phải thật đẹp, thật tiện. Bạn có thể chọn cho mình chiếc Bình pha Chemex của Mỹ với cổ áo gỗ cách điệu lịch lãm.
  • Nếu bạn yêu thích những ly Espresso đậm đà kiểu Ý. Hãy chọn cho mình Ấm pha Moka, hay Dụng cụ pha Espresso cầm tay nhỏ gọn có thể pha cà phê ở bất kỳ đâu.
  • Nếu bạn thích phong cách nhanh gọn khi làm việc ở văn phòng, thì Bình pha nén kiểu Pháp rất hợp với bạn
  • Nếu bạn thích một loại cà phê đậm mà nhanh gọn. Hãy thử sử dụng AeroPress của Mỹ
  • Nếu bạn yêu thích cà phê lạnh Cold Brew thì vị giác của bạn thật sự tinh tế
  • Nếu bạn thích trình diễn, hãy thử qua các pha cà phê bằng Bình Syphon xem sao…

Cho dù bạn lựa chọn cho mình bất kỳ Dụng cụ pha cà phê thủ công nào. iCup đều vui mừng chào đón bạn tới thế giới của chúng tôi – Những người yêu cà phê!

-11%
1.200.000 VNĐ
-5%
Call Now Button