Showing all 10 results

Bình pha cà phê kiểu Pháp French Press còn được gọi là máy ép cà phê – là một thiết bị pha cà phê được cấp bằng sáng chế bởi nhà thiết kế Ý Attilio Calimani năm 1929.

  • Ở Ý, bình pha cà phê kiểu Pháp có tên là “Caffettiera a stantuffo”
  • Ở New Zealand, Úc và Nam Phi, dụng cụ pha cà phê này có tên gọi là “coffee plunger”  – Tạm dịch là “Bình pha cà phê kiểu Pít tông
  • Hoặc cũng có nơi gọi bình pha này dưới tên gọi “Coffee Press” để ám chỉ việc nén cà phê xuống trước khi thưởng thức

Trải qua một quảng thời gian dài, bình pha kiểu Pháp đã trải qua rất nhiều thiết kế khác nhau với các vật liệu hoàn thiện khác nhau, từ gốm sứ, thủy tinh, kim loại… nhưng vẫn giữ lại nguyên lý hoạt động của nó. Đó là cà phê sẽ được ngâm tự do trong nước nóng từ 86-95 độ trong khoảng thời gian từ 4-8 phút. Sau đó được nén từ từ xuống đáy và rót cà phê ra thưởng thức.

Các bạn có thể tham khảo bài viết “Hướng dẫn pha cà phê bằng bình French Press” của iCup để hiểu rõ hơn về dụng cụ pha cà phê nổi tiếng thế giới này.

Bình French Press có thể pha được cà trà và cà phê, rất nhanh chóng và tiện lợi.

iCup cung cấp chủ yếu các bình pha cà phê nén chất lượng cao có xuất xứ từ Nhật Bản, Mỹ như Hario, Bodum…những thương hiệu này đã khẳng định chất lượng của mình trên thị trường quốc tế nên hoàn toàn có thể tin tưởng.

Call Now Button