Showing all 2 results

Sẽ thật vô cùng thiếu sót khi nói về những phương pháp pha cà phê trên thế giới mà quên đi chiếc Phin pha cà phê của Việt Nam. Một nét văn hóa cà phê truyền thống đã trải qua lịch sử cả mấy trăm năm mà cho đến nay vẫn đang tồn tại như một biểu tượng không thể thay đổi.

Phin cà phê xuất hiện ở mọi ngóc ngách trên từng con phố, từng quán cà phê to nhỏ và còn len lỏi đến từng gia đình dù giàu hay nghèo. Phin cà phê không chỉ là một thứ đồ dùng quen thuộc mà nó còn âm thầm chiếm 1 vị trí đặc biệt trong trái tim mỗi người Việt, nhất là thế hệ 8x trở về trước.

Tuổi thơ của mỗi chúng ta chắc không ít lần nhìn ba mẹ, nhìn ông bà ngồi bên ly cà phê mỗi sáng, trên tay là tờ báo mới. Chờ đợi từng giọt đen tí tách rơi. Trẻ con thì uống nước sái (nước 2), còn người lớn dĩ nhiên được uống nước đầu.

Giờ lớn rồi, mà mỗi khi nghĩ lại vẫn cảm thấy tâm hồn mình xao động!

iCup, chúng tôi dành cho phin cà phê một tình yêu đặc biệt, và luôn hào hứng giới thiệu những phin cà phê của mình tới mọi vị khách từ nước ngoài lẫn trong nước. Chúng tôi đi tìm cho mình những chiếc phin cà phê cao cấp nhất, với đủ vật liệu từ vàng, bạc, đồng hoặc gỗ để tôn vinh phin cà phê Việt.

Các bạn của chúng tôi, hãy đến và chia sẻ tình yêu cà phê với iCup nhé!

Call Now Button