Nicaragua là cà phê Arabica xuất phát từ vùng núi phía Tây Bắc của Jinotega. Đây là cà phê trồng ở vùng núi cao từ 1200-1400m cho phép hạt cà phê phát triển chậm hơn, từ đó hạt cà phê chắc chắn và rắn rỏi hơn.
Hạt cà phê mà iCup hiện tại đang sử dụng thuộc hàng EP, viết tắt của European Preparation – một phân loại của cà phê xuất khẩu, đảm bảo những hạt cà phê hoàn hảo nhất mới được đóng gói, xuất khẩu. Hầu hết cà phê sẽ được thu hoạch và xuất khẩu từ hiệp hội Aldea Global ở miền Bắc Niracagua.
Aldea Global bắt đầu vào năm 1992 với 22 nông dân. Ngày nay, hiệp hội này hỗ trợ hơn 1000 gia đình, hầu hết là từ cộng đồng bản địa Chorotega. Họ cung cấp cà phê đặc sản canh tác hữu cơ hoàn toàn, tức là tuyệt đối không có thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Thậm chí còn cho nông dân vay tiền để sản xuất những mặt hàng nông sản khác ngoài cà phê. Aldea Global giúp nông dân hài hòa với môi trường sống của họ, đồng thời tạo ra những sản phẩm có lợi cho thị trường.
Hiện tại ở Nicaragua, cà phê được trồng ở các khu vực: Managua, Diriamba, San Marcos, Jinotega. Cà phê ngon nhất là tại khu vực Jinotega và Managua
Nicaragua có hương vị của các loại hạt và sô cô la, với mùi thơm của bánh kẹo ngọt. Body vừa phải, cân bằng với acid nhẹ. Là một loại cà phê cực kỳ phù hợp uống vào mỗi sáng.
THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NICARAGUA CHÚNG TÔI CUNG CẤP
- Vùng: JINOTEGA
- Độ cao: 1200-1400m
- Thu hoạch: Tháng 12 đến tháng 3
- Giống: Hybrid H3
- Phương pháp chế biến: Ướt
- Độ ẩm: 11.5%
- Điểm SCAA: 80
iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới!
Reviews
There are no reviews yet.