iCup đã từng giời thiệu đến các bạn phiên bản máy pha cà phê nén bằng tay ROK EspressoGC classic khung hợp kim màu bạc rồi. Nay chúng tôi mang về Việt Nam phiên bản màu đen mờ rất nam tính của hãng ROK – UK.
DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ ESPRESSO NÉN BẰNG TAY ROK ESPRESSOGC BẢN ĐEN MỜ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
- Không xài điện: Chiếc “máy pha cà phê” này hoạt động hoàn toàn bằng “cơm”. Sử dụng sức nén bằng tay của đôi càng cua cho áp suất lên tới 10 bar. Đủ cho ra ly espresso dày creama như máy pha chuyên nghiệp.
- Màu đen ấn tượng: Rất nhiều người thích thú đặc biệt với phiên bản màu này. Cảm nhận chiếc máy pha trở nên mạnh mẽ và sang trọng hơn
- Độ bền khung kim loại được bảo hành 10 năm: Hiếm có thiết bị pha espresso bằng tay nào có độ bền được như ROK
- Nâng cấp khoang chứa nước vật liệu tổng hợp thủy tinh và Composite (GC): Nâng cao khả năng chịu nén và tăng cường tuổi thọ của ROK
1 BỘ ROK ESPRESSOGC ĐẦY ĐỦ BAO GỒM
- Hộp giấy
- Máy pha ROK
- Thìa đong cà phê – kiêm tamper nén
- Vòng đong cà phê
- Tay nén cà phê tiêu chuẩn Portafilter
- Vòi kép chia 2 shot espresso
THÔNG SỐ CHI TIẾT DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ NÉN BẰNG TAY ROK ESPRESSOGC BLACK
- Trọng lượng: 3.5kg
- Áp suất tối đa: 10 bar
- Vật liệu: Nhôm cao cấp sơn tĩnh điện
- Thiết kế và kiểm soát chất lượng tại UK – Sản xuất tại Trung Quốc
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ ROK ESPRESSOGC
- Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc tamper 49mm (tốt nhất là 49.7) để có thể nén cà phê đều hơn: Chiếc thìa đi kèm kiêm tamper của ROK không hữu dụng lắm, nó dễ dàng bị lệch mỗi khi nén cà phê.
- Xả hết nước trong máy trước khi tháo Portafilter: Sau khi pha cà phê, nếu tháo Portafilter ra khỏi máy ngay thì nước còn thừa sẽ chảy lênh láng hoặc bã cà phê sẽ bị ướt nhẹp khó vệ sinh. Để xử lý việc này, hãy chuẩn bị một chiếc cốc thứ 2 và tiến hành ép lên xuống vài lần để chiết hết nước ra khỏi máy trước khi tháo rổ lọc. Đảm bảo bạn sẽ có một bánh cà phê khô hoàn hảo và việc vệ sinh rổ lọc cũng trở nên dễ dàng hơn.
- ROK không có đồng hồ đo áp, vì vậy việc cảm nhận lực nén là hoàn toàn chủ quan: Vì vậy, hãy tập trung vào kết quả ly cà phê để quyết định lực nén sao cho phù hợp! Nếu muốn kiểm soát chính xác dựa trên đồng hồ đo áp, hãy tham khảo máy pha thủ công Flair Espresso.
- Làm nóng buồng chứa nước trước khi pha: Khóa tay cầm vào ROK, đổ nước sôi 100 độ vào trong buồng chứa nước và ép cho nước chảy hết qua rổ lọc rồi mới tiến hành pha cà phê. Thao tác này rất quan trọng bởi nếu không tráng, nhiệt độ nước đổ vào sẽ giảm nhanh chóng làm ảnh hưởng tới quá trình chiết xuất cà phê (Thường sẽ theo xu xướng chiết xuất thiếu)
KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG VỚI MÁY XAY CÀ PHÊ TAY
THAM KHẢO CÁC BỘ DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ ESPRESSO BẰNG TAY KHÁC
NẾU DI ĐỘNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU, THAM KHẢO CÁC DỤNG CỤ PHA ESPRESSO
iCup trân trọng mang tới cho khách hàng những dụng cụ pha cà phê tốt nhất thế giới