Showing 1–40 of 42 results

Hario là một công ty chuyên sản xuất thủy tinh chất lượng cao tại Nhật Bản được thành lập từ tháng 10 năm 1921 – tên Hario dịch ra nghĩa là “Vua thủy tinh”. Hiện nay, họ đặt trụ sở chính tại: 9-3 Nihombashi Tomizawa-Cho, Chuo-Ku TOKYO 103-0006 Japan Một số nhà máy sản xuất của họ được xây dựng tại Nhật và Trung Quốc.

Đến nay, Hario vẫn đang thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thủy tinh, vật liệu cho thiết bị thí nghiệm khoa học, thủy tinh chống nóng, vật liệu thủy tinh công nghiệp và y tế. Sản phẩm của họ không chỉ giới hạn ở thị trường quốc tế mà còn mở rộng ra phạm vi toàn cầu.

Đối với ngành cà phê và các dụng cụ cà phê của Nhật Bản, Hario cũng là đơn vị tiên phong sản xuất và thiết kế. Nổi bật nhất là những phễu lọc V60, bình syphon, bình French press, những ấm rót pour Over cao cấp…Rồi đến những phụ kiện điện tử như cân, nhiệt kế cũng được Hario phát triển và đưa đến một tầm cao mới.

iCup nhập khẩu trực tiếp các dụng cụ cà phê của Hario. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao của Hario tại Việt Nam.

Call Now Button