Showing all 26 results

Origami là một thương hiệu gốm sứ của Nhật Bản chuyên sản xuất ly tách chất lượng cao dành riêng cho cà phê. Những sản phẩm chủ đạo gồm có: Phễu lọc, cốc và đĩa sứ. Tiêu chí hướng đến của Origami nghe có vẻ theo chủ nghĩa hoàn hảo: “Theo đuổi một tách cà phê tuyệt đỉnh”

Cái tên Origami (折 り 紙), như bạn có thể đã biết, là tiếng Nhật: xuất phát từ ORI (gấp) và KAMI (giấy). Nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản tạo nên những tác phẩm tinh xảo, nhiều màu sắc. Đó là một phần không thể thiếu của nền văn hóa Nhật Bản trong nhiều thế kỷ.

Gốm Origami được sản xuất ở tỉnh Mino quanh các thị trấn Toki và Minokamo ở tỉnh Gifu miền trung Nhật Bản. Với lịch sử hơn 400 năm, gốm sứ của Mino thừa hưởng toàn bộ chất lượng và tính nghệ thuật của gốm sứ Nhật.

Origami chỉ thực sự trở nên nổi tiếng sau khi phễu lọc và cốc uống của họ được Jia Ning Du (Trung Quốc) sử dụng giành chức vô địch World Brewers Cup 2019

iCup mang tới cho bạn những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Origami Japan với chất lượng hoàn hảo nhất! Có rất nhiều màu sắc tươi tắn tha hồ cho bạn lựa chọn!

Call Now Button