Đỏ là màu cơ bản rực rỡ nhất trong tất cả các màu sắc, đừng bỏ lỡ phễu lọc Origami màu đỏ này trong bộ sưu tập của bạn!
NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TRÊN PHỄU LỌC ORIGAMI JAPAN
Điều thú vị nhất của phễu Origami sứ size S là nó có thể sử dụng cả giấy lọc V60 size 01 và giấy Kalita Wave 155 dạng sóng để đạt được những hương vị khác nhau:
- Giấy lọc V60 hình nón tăng cường tính axit, đem lại vị chua sáng trong tách cà phê của bạn
- Giấy Kalita Wave để tăng cường vị ngọt và cảm giác đầy đặn của cà phê
Các kiến trúc sư thiết kế đã làm việc với nhiều thợ pha chế để đưa ra hình dạng đặc biệt của phễu Origami:
- Hình dáng như một bông hoa tạo nên từ nghệ thuật gấp giấy Origami nhưng chất liệu sứ với màu sắc rực rỡ
- 20 đường gân dọc tạo kênh dẫn khí giúp dòng chảy trơn tru, cho phép bạn kiểm soát thời gian chiết xuất và ủ
- Gân phễu khớp hoàn toàn 100% với giấy lọc kalita vì cùng chung 20 nếp gấp
THÔNG TIN KỸ THUẬT PHỄU ORIGAMI
- Màu sắc: Đỏ
- Chất liệu: Sứ từ tỉnh Mino của Nhật
- Size S: Phù hợp pha từ 12-20g cà phê/ lần
- Kích thước: W118 x H60mm – Lỗ thoát Φ25mm
- Khối lượng: 140g
- Made in Japan
HƯỚNG DẪN PHA CÀ PHÊ VỚI PHỄU LỌC ORIGAMI TỪ KURASU
Cách pha này của Kurasu tập trung vào việc tạo ra vị ngọt từ cà phê. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn
Chuẩn bị:
- Phễu Origami size S
- Giấy lọc Kalita wave 155
- Cà phê: 15g xay mịn hơn so với pha cà phê bằng phễu Hario V60
- Nước: 250g
- Nhiệt độ nước: 93 độ C
Tiến hành pha cà phê với phễu Origami:
- Bước 1: Rót 40ml nước ủ trong 40 giây
- Bước 2: Rót thêm 110ml nước trong vòng 10 giây
- Bước 3 rót ở giây thứ 60: Thêm 100ml nước trong vòng 10 giây
Tổng lượng nước rót: 250ml và hoàn thành cả 3 lần rót trong 1 phút 10 giây - Bước 4 ở 1 phút 30 giây: Cắt nước và nhấc phễu lọc ra khỏi cốc. Không sử dụng lượng nước vẫn đang có trong phễu lọc
- Bước 5: Uống thử và bổ sung thêm nước nóng nếu cảm thấy cần
CLIP HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP CỦA KURASU BẠN CÓ THỂ XEM TẠI ĐÂY
***LƯU Ý ĐẶC ĐIỂM SỨ MINO***
Phễu Origami Dripper có thể xuất hiện những vết nhỏ tự nhiên đi kèm với chất liệu và quy trình sản xuất. Các bọt khí trong men đôi khi tạo ra các vết nhỏ. Hàm lượng sắt tự nhiên trong đất sét có thể để lại những đốm nhỏ trong quá trình nung. Có thể nhìn thấy những vết xước nhỏ trong quá trình làm gốm nhưng không gì trong số đó ảnh hưởng đến chất lượng cà phê.
Sự “Không hoàn hảo” của chiếc phễu đến từ Nhật Bản này khiến nó càng trở nên khác biệt và đáng yêu hơn.
THAM KHẢO 16 MÀU CỦA PHỄU LỌC ORIGAMI Ở ĐÂY (CLICK TỪNG ẢNH ĐỂ TỚI LINK SẢN PHẨM)
iCup trân trọng mang tới cho khách hàng những dụng cụ pha cà phê tốt nhất thế giới.
Reviews
There are no reviews yet.