WACACO NANOPRESSO – DỤNG CỤ PHA ESPRESSO CẦM TAY NHỎ GỌN NHẤT THẾ GIỚI

Sau một thời gian dài chờ đợi, cho đến năm 2014; những người yêu thích việc pha cà phê espresso thủ công cuối cùng cũng được thỏa mãn khi hãng Wacaco tung ra thị trường sản phẩm Wacaco MiniPresso. Đó là 1 dụng cụ pha cà phê Espresso nhỏ gọn cầm tay – và hãng Wacaco gần như đã khẳng định khó có chiếc máy pha cà phê thủ công nào lại có thể vượt trội hơn MiniPresso vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, định nghĩa của sự hoàn hảo đã được nâng lên 1 tầm nữa khi năm 2017 này, hãng Wacaco tung ra phiên bản dụng cụ pha cà phê espresso di động mới: NanoPresso – cái tên thể hiện nên kích thước khiêm tốn của nó so với MiniPresso nhưng lại là sản phẩm soán ngôi vị di sản của MiniPresso – vốn là một sản phẩm mang tính vượt trội mà hãng Wacaco đã rất tự hào.

Vẻ bề ngoài, nhìn NanoPresso trông khá giống MiniPresso. Có lẽ mọi người đều nghĩ đây là một phiên bản cải tiến. Nhưng thực ra, NanoPresso là một thiết bị mới hoàn toàn với 100% các bộ phận được làm mới. Nếu như bạn có quan tâm tới công nghệ thì NanoPresso có thể so sánh như iPhone X so với iPhone 8 Plus vậy 😀

Nanopresso2017 vượt qua mọi tiêu chuẩn do MiniPresso định ra trước đây. Bạn có tự hỏi như chúng rôi rằng sản phẩm năm nay có gì vượt trội hay không? Hãy đọc tiếp những thông tin dưới đây, tôi tin chắc bạn cũng sẽ rất thích nó cho dù bạn đã từng sở hữu MiniPresso hay không.

NANOPRESSO NGẮN HƠN VÀ NHẸ HƠN

Wacaco NanoPresso vs MiniPresso
Wacaco NanoPresso vs MiniPresso

“Ngắn hơn và nhẹ hơn” liệu có phải sẽ “Kém” hơn?

Hoàn toàn không phải vậy đâu! Thiết kế của NanoPresso có nền tảng dựa trên trải nghiệm người dùng của phiên bản MiniPresso. Vậy nên nó ngắn hơn để có thể trở nên gọn gàng hơn. NanoPresso ngắn hơn khoảng 2cm so với MiniPresso.

Trên thực tế, NanoPresso cũng nhẹ hơn 26 gram so với MiniPresso mặc dù sử dụng vật liệu bền và nặng hơn.

Ngắn + nhẹ đồng nghĩa với việc NanoPresso vừa vặn vào những túi đựng nhỏ nhất để bạn có thể đem chiếc máy pha Espresso này theo mình đi khắp nơi.

Đối với những sản phẩm pha espresso thủ công, MiniPresso là dụng cụ di động nhỏ nhẹ tiêu biểu nhất vào năm 2014. Nhưng đến 2017 này, NanoPresso đã dẫn đầu bảng xếp hạng và hiện tại sản phẩm này hoàn toàn không có đối thủ cùng hạng cân.

NanoPresso MiniPresso
Chiều cao 15.5 cm 17.5 cm
Khối lượng 336 g 360 g

NANOPRESSO DỄ DÀNG VỆ SINH HƠN

Lại một lần nữa, thiết kế của Nanopresso trở nên vượt trội hơn nhờ khả năng vệ sinh dễ dàng hơn so với MiniPresso

NanoPresso với các linh kiện thiết kế ít khe và rãnh hơn
NanoPresso với các linh kiện thiết kế ít khe và rãnh hơn

Điều lích kích duy nhất của MiniPresso 2014 là làm thế nào vệ sinh sạch sẽ toàn bộ thiết bị – bởi vướng các đường rãnh có trong thiết bị? Tất nhiên việc này không đến khó chút nào nếu không muốn nói là đã dễ hơn cả trăm lần những đồ pha chế lỉnh kỉnh khác. Tuy nhiên, trải nghiệm sản phẩm sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như mọi thứ đều trở nên đơn giản đúng như triết lý của Wacaco.

Wacaco rất biết lắng nghe: Nên NanoPresso dễ vệ sinh hơn nhiều.

Các linh kiện đã được thiết kế lại hoàn toàn để làm cho việc tháo rời và làm sạch từng phần trở nên đơn giản hơn. Mặt bên trong của NanoPresso cũng được thiết kế lại với ít rãnh và viền hơn. Những rãnh và viền này đôi khi giữ lại cặn cà phê khiến bạn khó rửa sạch hơn – ít rãnh tức là sẽ không có cặn cà phê bám lại trong thiết bị.

NANOPRESSO NHỎ GỌN HƠN NHƯNG DUNG TÍCH LẠI LỚN HƠN

Bằng cách giảm chiều cao tổng thể nhưng lại tăng dung tích buồng chứa nước, NanoPresso nhỏ gọn hơn và buồng chứa nước lên tới 80 ml. Việc này khiến bạn có thể tạo ra nhiều Espresso hơn cho 1 lần pha duy nhất:

  • Bạn có thể tạo ra 1 shot Espresso Lungo với nhiều nước hơn so với MiniPresso
  • NanoPresso đang thiết kế thêm 1 bộ phận mở rộng để có thể tăng lượng cà phê lên 16g – lượng nước 80ml sẽ đủ cho bạn 2 shot Espresso hoàn hảo! Họ hứa hẹn linh kiện này sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2017 này – và bạn sẽ có 1 chiếc Máy espresso nhỏ gọn tạo ra 2 shot Espresso thực sự.
NanoPresso MiniPresso
Dung tích bình chứa 80 ml 70 ml
Khối lượng cà phê trong phin 8 g (và 16 g với phụ kiện) 8 g

ÁP SUẤT 18 BAR TRONG 1 DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ CẦM TAY? PHẢI CHĂNG LÀ ĐIỀU KHÔNG TƯỞNG?

Hệ thống bơm MỚI của Wacaco NanoPresso cho phép bạn đạt được áp suất lên tới 18 bar (261 psi) – rất đáng kinh ngạc!. Bởi các máy pha cà phê thương mại hiện đại mà bạn hay gặp tại các quán cà phê cũng chỉ cần 9 – 15 bar để tạo nên một ly Espresso tốt.

Vậy tạo ra 1 áp suất lớn như vậy có cần đòi hỏi bạn phải tập Gym không?

Hoàn toàn không cần thiết! NanoPresso có thể tạo ra áp suất lớn nhưng lại chỉ cần tác động lực ít hơn 15% so với hơn MiniPresso. Hơn nữa, lực này được tính dồn trên những lần bạn nén pittong chứ không phải chỉ 1 lần nén duy nhất. Giống như bơm xe đạp vậy – Phụ nữ tay yếu chân mềm vẫn có thể làm nhẹ nhàng.

Hãy nói chuyện thực tế: Để đạt được táp suất tối đa 16 bar trên MiniPresso, bạn cần13,6 kg lực tác động thông qua núm bơm. Nhưng để đạt được áp suất 18 bar trên NanoPresso, bạn chỉ cần 11,6 kg.  Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều sức hơn trong khi thu được kết quả tốt hơn nếu sử dụng NanoPresso để pha Espresso.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một áp suất lớn hơn 18 Bar khi sử dụng NanoPresso? Không sao cả – Một van giải phóng lắp đặt ngay tại đầu ra của cà phê sẽ mở ra để giải phóng áp lực, giữ cho bạn được an toàn.

NanoPresso MiniPresso
Áp suất tối đa 18 bars (261 psi) 16 bars (232 psi)
Tổng lực tác động 11.6 kg 13.6 kg
Cà phê Espresso hoàn hảo từ Wacaco NanoPresso
Cà phê Espresso hoàn hảo từ Wacaco NanoPresso

BẠN LUÔN CÓ MỘT LY ESPRESSO HOÀN HẢO NẾU SỬ DỤNG NANOPRESSO

NanoPresso sử dụng bột cà phê, nên bạn có thể mua cà phê xay sẵn ngoài thi trường có bán rất nhiều. Nhưng để có được ly cà phê tươi hoàn hảo, bạn nên xay cà phê ngay trước khi sử dụng. Nghĩa là đồng hành với NanoPresso nên là 1 chiếc máy xay tay nhỏ gọn chất lượng tốt – bạn có thể điều chỉnh cỡ xay để có 1 ly cà phê như mong muốn.

Trong trường hợp bạn thích dùng viên capsul cà phê, Wacaco đang thiết kế phụ kiện đi kèm của NanoPresso cho phép bạn xài viên nén thoải mái.

1 SHOT ESPRESSO HAY DOUBLE SHOT?

Cách pha espresso của NanoPresso cũng giống hệt với MiniPresso. Bạn sử dụng thìa có sẵn trong bộ dụng cụ (thìa 8g), đổ vào phin và nén bằng đáy của chiếc thìa nhựa – lắp vào khay. Đổ đầy nước nóng vào bình chứa và lắp kín thiết bị lại. Sau đó đưa lên miệng cốc và nhần nút bơm liên tục – Espresso sẽ chảy ra và bạn chỉ việc thưởng thức thôi.

Cái hay của NanoPresso là nhờ phụ kiện mở rộng, bạn có thể đong tới 16g cà phê và bắn 1 lúc 2 shot Espresso. Hãy cùng thưởng thức với một người bạn nhé!

ESPRESSO COLD BREW – TẠI SAO KHÔNG?

Wacaco có nói rằng, bạn cũng có thể pha espresso bằng nước lạnh hoàn toàn. Điều này sẽ giúp bạn có 1 ly cà phê ít cafein hơn, hương vị dịu dàng và mượt hơn – rất phù hợp với phụ nữ.

Bạn nên thử! Đây là 1 món đồ uống rất sáng tạo mà bạn sẽ chẳng bao giờ được uống ở bất kỳ đâu :D.

DU LỊCH, CẮM TRẠI, PHƯỢT CÙNG NANOPRESSO

NanoPresso là sản phẩm được tạo nên để phục vụ những người yêu thích cà phê và du lịch, vậy nên nếu lần tới bạn có 1 chuyến đi chơi biển, 1 chuyến cắm trại, hay đi phượt, hãy đem theo NanoPresso nhé. Dù bạn có mang đi đâu, bạn cũng sẽ thích nó cho xem.

Du lịch, cắm trại, leo núi...cùng Nanopresso
Du lịch, cắm trại, leo núi…cùng Nanopresso

NanoPresso – Dụng cụ pha Espresso cầm tay nhỏ nhất thế giới!

iCup trân trọng mang tới cho khách hàng những dụng cụ pha cà phê tốt nhất thế giới.

Leave a Reply