Pro 2 là dụng cụ pha espresso di động thành công nhất của Flairesspresso. Pro 3 dựa trên nền tảng đó, bổ sung thêm những nâng cấp mới dựa trên trải nghiệm người dùng.
VIDEO GIỚI THIỆU MÁY FLAIR PRO 3
ĐẶC ĐIỂM DÒNG MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO FLAIR PRO
- Nhỏ gọn có thể tháo lắp nhanh hoặc bắt vít cứng: Có thể gắn pha ngay mà không cần bắt vít, thuận tiện trong quá trình sử dụng và cất giữ.
- Đi kèm túi cứng bảo vệ: Dễ dàng mang theo đi cắm trại, du lịch…
- Hoàn toàn là những chi tiết cơ khí: Chỉ cần bảo dưỡng bôi trơn các ron cao su định kỳ là máy pha có thể hoạt động hoàn hảo
- Trang bị rổ lọc không đáy 1 lớp có dung tích chứa lớn: Pha được những ly cà phê espresso đậm đà, đồng thời theo dõi đánh giá được kỹ thuật pha thông qua việc quan sát dòng chảy.
- Có đồng hồ đo áp suất: Theo dõi và chủ động kểm soát áp lực chiết xuất cà phê tối ưu trong khoảng 6-9 bars
- Báng cầm bọc silicone: Cảm giác ép xuống chắc chắn hơn
3 NÂNG CẤP CỦA FLAIR PRO 3 SO VỚI PRO 2
GƯƠNG SOI GẮN TỪ TÍNH
Dễ dàng theo dõi dòng chảy trong quá trình chiết xuất, từ đó đánh giá và có những thay đổi phù hợp của cỡ bột và lực nén
XI LANH THẾ HỆ MỚI
Mỏng nên ít mất nhiệt hơn. Nếu pha cà phê rang đậm thì thậm chí người dùng không cần làm nóng trước như phiên bản Pro 2
KÈM PHỄU LÀM NÓNG
Dùng để kê xilanh lên miệng ấm đun nước làm nóng trước (Khi cần nhiệt độ cao hơn chiết cafe rang nhẹ)
NÂNG CẤP ĐÁNG GIÁ NHẤT TRÊN FLAIR PRO 3
CỤM XILANH VÀ PITTONG FLAIR PRO 3
CỤM XILANH VÀ PITTONG FLAIR PRO 2
Nếu ai đã từng sử dụng máy pha cà phê thủ công Pro 2 thì sẽ nhận ra: Xi lanh nước của Pro 2 khá dày và mất nhiệt tương đối nhiều.
Để cà phê được chiết xuất tốt hơn, cần phải làm nóng xi lanh trước khi pha. Có 2 cách:
- Gắn nắp chụp xi lanh và đổ nước sôi vào bên trong
- Úp xi lanh lên miệng ấm đun nước nóng (nếu miệng ấm nhỏ) hoặc xiên đũa vào xi lanh để đặt lên miệng ấm (nếu miệng rộng)
Qua Pro 3, thay vì phải dùng công cụ tự chế, hãng cho người dùng 2 lựa chọn:
- Xi lanh mỏng hơn nên không cần làm nóng trước, chỉ cần đổ nước sôi vào là pha luôn: Cách này áp dụng cho cà phê có mức rang đậm cần nhiệt độ pha thấp khoảng 88-90°C
- Làm nóng thông qua phụ kiện hỗ trợ chính hãng: Phễu hứng vừa mọi miệng ấm sẽ làm nóng xilanh trong quá trình đun nước. Khi đổ nước vào thì nhiệt độ hao hụt thấp, có thể giữ ở 94-95°C chiết xuất tốt các loại cà phê rang nhẹ.
VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY PHA ESPRESSO FLAIR PRO 3
BỘ FLAIR PRO 3 ĐẦY ĐỦ BAO GỒM
- Flair Pro 3 tháo rời
- Gương gắn nam châm
- Tamper đi kèm
- Đồng hồ áp suất
- Phễu và cốc đong cà phê (kiêm cục đẩy pittong ngược trở lại sau khi pha)
- Đế kim loại đặt cốc/cân điện tử
- Khay kim loại hứng nước
- Buồng chứa nước bằng thép bọc silicone
- Rổ lọc không đáy
- Vòi thép có thể tháo rời (gắn dưới rổ lọc)
- Phễu silicone: Sử dụng để làm nóng trước buồng xi lanh chứa nước
- Vít, thanh vít lục giác
- Hướng dẫn sử dụng
THÔNG SỐ CHI TIẾT MÁY PHA CÀ PHÊ ESPRESSO FLAIR PRO 3
- Thương hiệu: Flair Espresso
- Model: Flair Pro 3
- Màu: Đen/Trắng
- Kích thước sau khi lắp ráp: H254 x W320 x L160mm
- Trọng lượng: 3.18kg
- Áp suất khuyến khích: 6-9 bar
- Dung tích rổ lọc: 16-24g cà phê bột
- Dung tích đầu vào nước: 70ml
- Dung tích cà phê tối đa: 56ml
- Vật liệu: Hợp kim nhôm, thép, silicone, nhựa
- Xuất xứ thương hiệu: USA
- Sản xuất: Trung Quốc
- Tải hướng dẫn sử dụng Flair Pro 3 tại đây
KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG VỚI MÁY XAY CÀ PHÊ
THAM KHẢO CÁC BỘ DỤNG CỤ PHA CÀ PHÊ ESPRESSO BẰNG TAY KHÁC
iCup trân trọng mang tới cho khách hàng những dụng cụ pha cà phê tốt nhất thế giới