Dưới góc nhìn của người pha cà phê tại gia, một trong những tiêu chí để được xem xét sử dụng trong những không gian pha cà phê cao cấp là thiết bị của bạn có màu của gỗ! Nắp gỗ, vỏ gỗ, đế gỗ…cái gì cũng được miễn là có gỗ. Bởi chất liệu này có tác dụng “làm mềm” không gian đặc biệt, tạo cảm giác thân thiện với người sử dụng hơn.
Fellow là một hãng có thiết kế ấm đẹp, tinh tế nên dĩ nhiên cũng nhận ra điều đó! Họ cho ra mắt các phụ kiện bằng gỗ tự nhiên dành cho ấm pha cà phê của mình. Một trong số đó là ấm Fellow Stagg EKG 0.9L Stone Blue với tay cầm và núm gỗ óc chó được đánh bóng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ẤM ĐIỆN FELLOW STAGG EKG 0.9L STONE BLUE HANDLE WALNUT
- Tay cầm và núm nắp ấm bằng gỗ óc chó: Cảm giác cầm nắm dễ chịu, tính thẩm mỹ cao
- Kết cấu miệng vòi đặc biệt: Có thể rót dạng nhỏ giọt liên tục hoặc rót thành dòng nhỏ, đem lại cảm giác kiểm soát tuyệt đối của bạn đối với việc pha cà phê Pour over.
- Điều khiển đơn giản, trực quan: Núm xoay chỉnh nhiệt độ ngay trên bề mặt đế, thuận tiện và nhanh chóng điều chỉnh trong tích tắc
- Giữ đúng nhiệt độ bạn chọn trong 60 phút: Chế độ HOLD được kích hoạt bằng nút gạt phía sau đế và có thể tắt đi nếu bạn không cần sử dụng tính năng này.
TAY CẦM GÕ ÓC CHÓ
Độ hoàn thiện cao cho cảm giác cầm nắm dễ chịu
NÚM NẮP GỖ ÓC CHÓ
Cũng được mài bóng, bo góc kỹ càng
THÉP KHÔNG GỈ CAO CẤP
An toàn cho sức khỏe người sử dụng
THÔNG TIN KỸ THUẬT ẤM ĐIỆN FELLOW STAGG EKL 0.9L STONE BLUE
- Mã sản phẩm: FESTEKG900MLBLUE
- Màu: Stone Blue
- Dung tích: 0.9L (900ml)
- Kích thước: 267mm x 191mm x 197mm
- Sử dụng điện áp: 220V/ 50Hz
- Cài đặt khoảng nhiệt độ: 40 đến 100°C
- Công suất đun nước: 1200W
- Hiển thị nhiệt độ: Độ C/ Độ F
- Vật liệu: Thân và nắp bằng thép 304 – Đế nhựa. Tay cầm và núm nắp bằng gỗ óc chó được mài và đánh bóng
- Đạt chứng nhận FCC (Federal Communications Commission) để được tiêu thụ tại Mỹ
- Thiết kế bởi Fellow tại San Francisco / CA
- Sản xuất: Trung Quốc
THAM KHẢO ẤM RÓT POUR OVER KHÁC
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG ẤM ĐIỆN FELLOW STAGG 0.9L
- Không đổ đầy quá vạch MAX được vạch bên trong ấm. Nước nóng sẽ trào ra khi bạn đun sôi nước ở quá vạch này
- Khi ấm có quá ít nước, tính năng kiểm soát nhiệt độ sẽ không còn chính xác do tốc độ làm nóng quá nhanh
- Không rửa ấm dưới vòi nước, lưu ý luôn để đế ấm khô ráo
- Ở những vùng cao của Việt Nam, nhiệt độ sôi thấp hơn 100°C: Cao Bằng, Mộc Châu, Sơn La, Lâm Đồng….Đây là do áp suất thấp dẫn đến thay đổi về nhiệt độ sôi, không xuất phát từ lỗi sản xuất.
iCup trân trọng mang tới cho khách hàng những dụng cụ pha cà phê tốt nhất thế giới.
Reviews
There are no reviews yet.