Quy trình pha espresso tại quán thường là xả trực tiếp bột cà phê từ máy xay tới thẳng tay cầm. Ưu điểm của việc này là thao tác sẽ nhanh chóng, phù hợp với việc xay pha liên tục để đáp ứng yêu cầu về tốc độ.
Tuy nhiên, cũng có vài nhược điểm phát sinh:
- Bột cà phê vương vãi, mất thẩm mỹ và tốn công lau dọn
- Định lượng cà phê không thực sự chuẩn, đặc biệt là với những ai yêu cầu chính xác từng 0,1g
SỬ DỤNG DOSING CUP ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?
- Vừa là công cụ đong hạt lại vừa đựng được bột. Phù hợp nhất với những người sử dụng máy xay single dose (1 liều đơn)
- Dễ dàng trung chuyển cà phê từ máy xay qua rổ lọc mà không vương vãi (Chỉ cần úp Portafilter vào cốc và lật ngược lại là xong)
- Dễ dàng đong đếm lại lượng bột trước khi đổ vào tay cầm (thừa 0.1g cũng có thể xúc ra dễ dàng) bởi cốc Dosing đặt lên bề mặt cân điện tử dễ hơn Portafilter
- Có thể tìm đúng Dosing cup có đường kính vừa với rổ lọc đang sử dụng (51-53-58mm)
THÔNG TIN CHI TIẾT DOSING CUP 58MM
- Chất liệu: Inox
- Đường kính: 58mm
- Trọng lượng: 50g
- Made in China
iCup trân trọng mang tới cho khách hàng những dụng cụ pha cà phê tốt nhất thế giới.
Reviews
There are no reviews yet.