Được phát triển bởi nhà xuất khẩu và đối tác sản xuất Abdullah Bagersh, cà phê Natural Misty Valley được chế biến bằng phương pháp phơi khô tự nhiên dưới ánh mặt trời kết hợp sấy ban đêm liên tục trong 48 giờ để đảm bảo sự bay hơi từ những quả cà phê chín mọng. Điều này tạo ra tính nhất quán và sạch sẽ đối với cà phê, tránh hoàn toàn khả năng bị nấm mốc và không đều (do hơi ẩm không bay hơi kịp trong 2 ngày đầu tiên).
Sau khi cà phê được phơi khô hoàn toàn, chúng sẽ được đưa vào máy loại bỏ vỏ. Cà phê nhân sẽ được đóng gói, hút chân không và được sắp xếp và giao dịch thông qua Ethiopian Coffee Exchange.
THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN ETHIOPIA MISTY VALLEY
- Vùng: Yirgacheffe
- Độ cao: 1750 – 1950m
- Giống: Ethiopian Heirloom (Dùng để chỉ một trong số 10.000 biến thể giống tại Ethiopia không xác định được do tình trạng thụ phấn chéo tự nhiên)
- Phương pháp chế biến: Khô (Natural)
- Thu hoạch: Tháng 10-12
- Độ ẩm: 10.4%
Hương vị đặc trưng của Ethiopia Misty Valley Natural: Blueberry (nho đen), Dâu tây, Sôcôla, Sữa chua. Hương thơm sắc nét, dai dẳng và mượt mà rất dễ chịu – khác biệt hẳn so với những cà phê khác ở Ethiopia.
CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG LOẠI CÀ PHÊ NHÂN KHÁC
iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới
Reviews
There are no reviews yet.