Cà phê Ethiopia Yirgacheffe chế biến ướt có hương vị lung linh của cam, quýt ngọt, trà đen và một chút hương hoa nhài dịu nhẹ.
Độ đậm (body) vừa phải, ngọt hậu.
CÀ PHÊ NHÂN XANH ETHIOPIA YIRGACHEFFE
Hạt nhỏ, cứng, màu xanh nhạt
CÀ PHÊ HẠT ĐÃ RANG YIRGACHEFFE
Mức rang nhẹ phù hợp pha giấy lọc
LƯU Ý CÀ PHÊ ETHIOPIA YIRGACHEFFE ĐÃ RANG
- Mức rang: Nhẹ (Light) – Làm nổi bật hương thơm của Ethiopia
- Phù hợp nhất để pha giấy lọc (Drip/ Pour over)
- Bắt đầu sử dụng sau khoảng: 10-15 ngày kể từ ngày rang bởi Yirgacheffe rang nhẹ cần có thời gian xả khí lâu hơn.
- Thời gian thưởng thức tốt nhất: 3 tháng khi chưa mở túi và 1 tháng kể từ khi mở ra lần đầu tiên. Nếu chưa sử dụng ngay, có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh bảo quản (Thời gian cấp đông có thể kéo dài 1 năm mà cà phê vẫn có vị tươi mới – Khi lấy ra có thể xay ngay mà không cần chờ rã đông)
- Nên mở hạt cà phê một ngày trước khi sử dụng để giải phóng khí và áp suất trong gói, sau đó đóng gói lại để hương vị cà phê thơm và tròn vị hơn.
- Bảo quản: Túi zip KHÔNG van 1 chiều.
- Cà phê nguyên hạt. Nếu có yêu cầu xay vui lòng thông báo cho iCup dụng cụ pha chế bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn cỡ xay hợp lý. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sở hữu máy xay cà phê để xay tươi cho mỗi lần sử dụng
- Khối lượng đóng túi: 250g
- Đơn vị rang: iCup Roaster
THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN ETHIOPIA YIRGACHEFFE
- Vùng: Yirgacheffe
- Độ cao: 1700 – 2200m
- Giống: Arabica bản địa
- Phương pháp chế biến: Ướt
- Thu hoạch: Tháng 10-12
- Độ ẩm: 10.8%
THAM KHẢO THÊM CÀ PHÊ CỦA ICUP ROASTER
iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới.
Reviews
There are no reviews yet.