Cà phê Kenya AA Asali chế biến ướt có mùi hương rất mạnh. Và nếu bạn nhấp một ngụm nhỏ thôi bạn cũng sẽ nghe thấy trong miệng mình sự gào thét mãnh liệt của nho đen, mận, hoa tươi. Một cảm giác thực sự bất ngờ nếu như bạn chưa bao giờ thử. Sau đó sẽ là vị ngọt của siro mạch nha, dù khá cân bằng những vẫn rất “đã”
ĐẶC ĐIỂM CÀ PHÊ KENYA ĐÃ RANG
- Mức rang: Vừa – Nổi bật vị ngọt và hương thơm mãnh liệt nhất của Kenya
- Phù hợp nhất để pha giấy lọc (Drip/ Pour over)
- Bắt đầu sử dụng sau khoảng: Kenya là một loại hạt cứng cần nhiều thời gian xả khí (degas). Nên dùng sau khoảng 15-20 ngày kể từ ngày rang.
- Thời gian thưởng thức tốt nhất: Có thể tới 3 tháng khi chưa mở túi và 1 tháng kể từ khi mở ra lần đầu tiên. Nếu chưa sử dụng ngay, có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh bảo quản (Thời gian cấp đông có thể kéo dài 1 năm mà cà phê vẫn có vị tươi mới – Khi lấy ra có thể xay ngay mà không cần chờ rã đông)
- Nên mở hạt cà phê một ngày trước khi sử dụng để giải phóng khí và áp suất trong gói, sau đó đóng gói lại để hương vị cà phê thơm và tròn vị hơn.
- Bảo quản: Túi zip KHÔNG van 1 chiều.
- Cà phê nguyên hạt. Nếu có yêu cầu xay vui lòng thông báo cho iCup dụng cụ pha chế bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn cỡ xay hợp lý. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sở hữu máy xay cà phê để xay tươi cho mỗi lần sử dụng
- Khối lượng đóng túi: 250g
- Đơn vị rang: iCup Roaster
THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN KENYA AA ASALI
- Vùng: THIKA
- Độ cao: 1600 – 1900m
- Trang trại: Dãy Aberdare
- Phương pháp chế biến: Ướt
- Giống: SL28 và SL34
- Độ ẩm: 10.8%
THAM KHẢO THÊM CÀ PHÊ CỦA ICUP ROASTER
iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới.
Reviews
There are no reviews yet.