Các loại cà phê chế biến ướt của Ethiopia từ lâu đã được đánh giá cao vì hương thơm tinh tế của cam quýt. Nhưng cà phê chế biến khô của Misty Valley tại Ethiopia thì phổ hương lại thay đổi hoàn toàn!
Đây là một phiên bản chế biến tự nhiên, có nghĩa là những hạt cà phê chín mọng sẽ được phơi khô cả quả nguyên vỏ dưới ánh sáng của mặt trời. Việc này khiến cà phê có hương vị rất hoang dã của trái cây lên men.
Cà phê của Misty Valley là rất không bình thường. Hương thơm vượt trội, dai dẳng!
Đó là cách nói rất nhẹ nhàng thôi, nhưng đúng ra phải nói rằng hương thơm ấy gần như “hoang dã” và “ám ảnh” bất kỳ ai từng thưởng thức. Đó là một mùi thơm mát với cường độ cao của trái nho đen, mùi của trái việt quất, dâu tây, trái mâm xôi và hậu vị ngọt ngào của socola. Nếu nhắm mắt, hẳn bạn sẽ nghĩ mình đang có một bông hoa trong cốc cà phê chứ không phải chỉ là cà phê thôi đâu.
Khi ở trong khoang miệng, cà phê Misty Valley đem lại một cảm giác rất “mịn” với độ đậm vừa phải, vị ngọt ngào và cân bằng.
CÀ PHÊ NHÂN XANH MISTY VALLEY NATURAL
Hạt phơi khô có màu vàng tự nhiên
CÀ PHÊ ĐÃ RANG MISTY VALLEY NATURAL
Mức rang light + (gần medium)
ĐẶC ĐIỂM CÀ PHÊ ETHIOPIA MISTY VALLEY ĐÃ RANG
- Mức rang: Vừa (Medium)
- Phù hợp nhất để pha giấy lọc (Drip/ Pour over)
- Bắt đầu sử dụng sau khoảng: 7-10 ngày kể từ ngày rang.
- Thời gian thưởng thức tốt nhất: 3 tháng khi chưa mở túi và 1 tháng kể từ khi mở ra lần đầu tiên. Nếu chưa sử dụng ngay, có thể cho vào ngăn đá tủ lạnh bảo quản (Thời gian cấp đông có thể kéo dài 1 năm mà cà phê vẫn có vị tươi mới – Khi lấy ra có thể xay ngay mà không cần chờ rã đông)
- Nên mở hạt cà phê một ngày trước khi sử dụng để giải phóng khí và áp suất trong gói, sau đó đóng gói lại để hương vị cà phê thơm và tròn vị hơn.
- Bảo quản: Túi zip KHÔNG van 1 chiều.
- Cà phê nguyên hạt. Nếu có yêu cầu xay vui lòng thông báo cho iCup dụng cụ pha chế bạn đang sử dụng để có thể lựa chọn cỡ xay hợp lý. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sở hữu máy xay cà phê để xay tươi cho mỗi lần sử dụng
- Khối lượng đóng túi: 250g
- Đơn vị rang: iCup Roaster
THÔNG TIN VỀ CÀ PHÊ NHÂN ETHIOPIA NATURAL MISTY VALLEY
- Vùng: Yirgacheffe
- Độ cao: 1250-1950m
- Thu hoạch: Tháng 10 đến tháng 12
- Giống: Ethiopian Heirloom (Dùng để chỉ một trong số 10.000 biến thể giống tại Ethiopia không xác định được do tình trạng thụ phấn chéo tự nhiên)
- Phương pháp chế biến: Khô (Natural)
- Độ ẩm: 10.4%
THAM KHẢO THÊM CÀ PHÊ CỦA ICUP ROASTER
iCup trân trọng mang tới khách hàng những hạt cà phê ngon nhất thế giới.
Reviews
There are no reviews yet.